Phát triển với kĩ thuật hệ thống lọc nước tinh khiết Vietan Company

bạn đang ngóng trông 1 mặt hàng hệ thống lọc nước tinh khiết, hệ thống làm đá "quality" tốt – khả năng sản xuất vận hành ổn định , xin hãy ghé thăm công ty – trung tâm chế tạo hệ thống lọc nước , máy sản xuất đá tuyệt vời thời điểm này tại đất nước việt nam , Công ty Việt An luôn tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng , từ đó đưa ra những phân tích cụ thể – giúp làm ra hệ thống lọc nước tinh khiết, máy sản xuất đá có công năng hợp lý . Hơn thế nữa, sản phẩm được kiểm nghiệm qua những chuẩn "iso" khắt khe của Bộ y tế nên "quality" nước lọc – đá chất lượng cao đầu ra một trăm phần trăm chuẩn "iso" về không mất vệ sinh an toàn thực phẩm .

“Good product – Good health”

VietAn Company TNHH VietAn Company công ty Việt An chúng tôi có nhiều năm "tay nghề" trong việc cung cấp các "machine" máy sản xuất đá , hệ thống lọc nước tinh khiết, vì thế người dùng sẽ được "support" chi tiết về giá bán, công xuất hệ thống lọc nước tinh khiết sao cho hợp lý với điều kiện kinh doanh của từng đơn vị. ngoài ra , Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An còn "support" "create" nhà xưởng sản xuất đá ăn – nước lọc, giấy tờ thủ tục hành chính liên quan đến việc sản xuất đá ăn , cũng như cách tạo dựng nhãn hiệu doanh nghiệp.

 

Dây chuyền lọc nước Composite Van Cơ 1000L

VietAn Company là Công ty cổ phần TMTH Việt An chế biến dây chuyền diệt khuẩn nước , máy làm đá tốt nhất lúc này bởi vì:

 • bổ sung túi phục vụ cho việc chế biến, chế tạo đá vảy .
 • đa số các "product" hệ thống lọc nước tinh khiết ro đều được bảo hành từ 24 đến 36 tháng.
 • hệ thống chắc chắn được làm từ sắt ko gỉ , qua đó ngăn chặn vỏ bọc dây chuyền bị oxi hóa, nâng cao vòng đời của dây chuyền .
 • cấu tạo hệ thống lọc nước tinh khiết ro, máy đá không phức tạp, dễ di chuyển, lắp đặt .
 • Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên hệ thống điều khiển đèn “Led” thông minh là dây chuyền có thể vận hành ít biến động .
 • mức giá cho 1 sản phẩm dao động từ 150 triệu đồng đến 2 tỷ đồng, tùy thuộc vào công năng vận hành .
 • "free" "service" vận chuyển hệ thống lọc nước tinh khiết ro trong bán kính 40 Km.
 • Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sẽ tư vấn , "support" gói bảo trì mặt hàng hệ thống lọc nước tinh khiết ro không màu thời hạn sử dụng .

lợi nhuận khi sử dụng máy tạo đá , máy làm sạch nước VietAn Company

 • Đá đầu ra có "size" đồng đều – mịn màng, đúng độ rộng dài khách hàng mong muốn.
 • Giảm số tiền phải trả lên đến 25 phần trăm so với mua đá ống , nước đóng bình từ bên ngoài.
 • chất lượng đá thành phẩm , "water" lọc được chắc chắn không độc hại , hợp sạch sẽ theo "quality" của Bộ Y Tế.
 • "line-up" VietAn Company là loại "ice machine" viên công nghiệp, SP có lợi ích mang lại bức phá so với model dây chuyền khác chính là năng lực tiết kiệm điện. từng sản phẩm có thể dành dụm điện từ 15 đến 20 phần trăm. Nếu tính ra, 1 năm quý vị có thể dành dụm khoảng vài chục triệu đồng tiền điện (với máy tạo đá – dây chuyền làm sạch nước có công xuất phổ cập ).
 • hệ thống VA vận hành ít biến động , độ vang lớn thấp.
 • quý khách không tốn khoảng thời gian , nỗ lực xử lý đá, kích cỡ đá đúng theo yêu cầu dùng .

Cùng với phát triển khoa học , kiểu dáng nhỏ gọn cá tính , hệ thống xử lý nước công nghiệp là sự lựa chọn rẻ nhất của các gia đình, quán bar, cửa nhà hàng uống, khu vui chơi giải trí ,… "system" hệ thống lọc nước của Việt An được thực hiện gồm nhiều bước loại bỏ các hóa chất, các hạt có cấu trúc không tan, lọc bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, trừ khử mùi hôi mang lại nguồn nước chất lượng , "safe" cho sức khỏe .

"line-up" xử lý nước công nghiệp được thiết kế từ nhiều "core" chắt lọc khác nhau trong đó : "filer core" 1 và 2 là các lõi lọc chưa xử lý chuyên lọc các cặn bẩn – rỉ sét, …, "filer core" thứ 3 là "filer core" đặc biệt – lọc sạch những chất khoáng có hại cho sức khỏe , "core" chắt lọc số 4 có tác dụng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của các loại vy rút có hại cho sức khỏe , "filer core" số 5 cung ứng khoáng chất thiết yếu cho cơ thể .

quy trình chế tạo đá của hệ thống làm đá viên công ty đạt tiêu chuẩn ISO 9001

qui trình chế tạo Đá vệ sinh của "line-up" chuẩn "iso" thì "water resource" phải được lấy từ độ sâu trên 100 mét, nước giếng, "water" ngầm, được giải quyết qua hệ thống xử lý nước công nghiệp thẩm thấu ngược , và diệt sinh vật có hại bằng tia cực tím . Các phụ kiện khuôn đá, dao cắt đá, của máy sản xuất nước đá ống tinh khiết đều bằng inox , không bị rỉ sét theo thời gian . các bước tiến hành chế tạo đá ăn của "line-up" riêng biệt tuyệt đối "automatic" , không có sự tiếp xúc trực tiếp với bàn tay con người do đó nước đá thành phẩm tiệt trùng hoàn toàn chắc chắn an toàn vệ sinh .

bạn có thể gọi điện đến số điện thoại 0943 41 41 41 để nhận được sự tư vấn "product" máy xử lý nước công nghiệp, máy làm đá từ kĩ thuật viên Việt An .

Rất mong được phục vụ người dùng

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved