Mức giá bán máy làm đá viên rẻ nhất trong vùng Hà Nội

Việt An là một trong số những Cty CP VietAn số 1 về xuất và nhập khẩu , cung cấp và chế biến các loại "line-up" máy làm đá viên tinh khiết , máy làm sạch nước sinh hoạt và công nghiệp. Các "product" máy làm đá viên, "line-up" làm sạch nước của Việt An luôn được sự tin dùng của cư dân .

hơn nữa đó là các dịch vụ bảo hành , gói bảo trì , năng lực quan tâm bạn tận tâm – đã đưa Cty CP VietAn trở thành sự lựa chọn rẻ nhất trong việc cung cấp các "product" máy đá công nghiệp, dây chuyền diệt khuẩn nước , và nhiều loại hệ thống khác như hệ thống chiết rót, dây chuyền đóng chai, "line-up" đóng bình, máy in “date automatic”, máy dán tem, "line-up" co màng. sản phẩm của Công ty Việt An cty Việt An "outstanding" bởi khuôn đúc tinh tế, nhỏ, dễ dàng tháo lắp, vận hành trơn chu trong mọi điều kiện thời tiết …

mặt hàng ĐÁNG GIÁ ĐỒNG TIỀN, BÁT GẠO

hiện tại trên thương trường có khá nhiều loại hệ thống lọc nước – "ice machine" và nhiều nhà phân phối bán lẻ với chất liệu khác nhau. Trên mạng cũng có nhiều gói dịch vụ rao bán máy lọc nước , máy làm đá viên  của Bắc Mỹ , Nhật, Malaysia, Đài Loan, Singapore, Israel, Trung Quốc…  với giá dao động từ vài chục đến vài trăm triệu đồng.
 

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Để giúp quý khách có thể phân biệt "line-up" thật, dây chuyền rởm, thì theo các chuyên gia làm việc tại Cty CP VietAn , thì ngoài việc tìm mua hàng chính hãng, người sử dụng có thể dựa vào 1 vài chi tiết trên hệ thống . máy làm đá viên, máy diệt khuẩn nước chính hãng thì khi nhìn vào thân "line-up" bao giờ cũng thấy độ sắc nét và tinh xảo. Hàng rởm hoặc hàng Trung Quốc khi nhìn vào chất liệu sẽ thấy chất liệu nguyên thô, vết cắt không mịn. "special" quý vị cần tránh mua những loại máy làm đá không xuất xứ , tránh việc “tiền mất – tật mang”. Nên chọn những tên tuổi "chuẩn không cần chỉnh" .

"review" của Việt An về 2 kĩ thuật "water filer" bình thường .

  • số 1 : kĩ thuật làm sạch nước bình thường : lọc nước bằng vật liệu lọc là cát (độ rộng dài 10 micron), vật liệu tổng hợp (1,5 micron) hoặc lọc bằng sợi bông ép (1,0 micron) để trừ khử cặn bẩn, và các chất ô nhiễm hữu cơ khác trong công nghệ cấp "water" . Tuy nhiên, nhược điểm của dây chuyền lọc nước này ngoài việc chiếm diện tích lớn , thiếu ngăn nắp , cần phải thay thế bộ phận làm sạch sau một thời hạn sử dụng à khá phức tạp và tốn kém.
  • Số 2: công nghệ siêu lọc (UltraFiltration) sử dụng màng “Poly – acrylonitrile” cao cấp không thấm nước – độ rộng dài màng 0,01 micron (hai lớp) tuyệt đối khác biệt. công nghệ máy "water filer" này được ứng dụng cho các mục đích sinh hoạt nhằm giữ gìn sức khoẻ con người, trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang dần gia tăng. Nhược điểm của công nghệ này chính là "price" , với "price" đắt hơn công nghệ diệt khuẩn nước phổ cập nhiều lần.

Có thể khách hàng chưa biết! Bản chất của dây chuyền lọc nước RO là "reverse osmosis" , nó có thể lọc các chất bẩn đến mức độ micromet. Cũng do lọc quá kỹ nên các nhà khoa học cảnh báo "water membrane" "water" RO cũng lọc luôn các khoáng chất có trong "water" . Chất khoáng cung cấp khoáng chất cho body . nước đáp ứng hơn 50% vi chất cho body , nên nếu sử dụng lâu bền "water" lọc bởi công nghê RO, body có thể thiếu vi chất. khách hàng nên xem xét cẩn trọng việc thay bộ phận làm sạch định kỳ: Có nhiều "water resource" ô nhiễm, RO không thể lọc hết được. ví dụ như amoni, công nghệ diệt khuẩn nước RO gần như không có công năng gì. ngoài ra người sử dụng cũng nên lưu ý đến lõi diệt khuẩn nước . Đó là nguyên cớ bạn nên thay bộ phận làm sạch thường xuyên.

1 số những tiện ích một khi sắm sửa "ice machine" viên, máy diệt khuẩn nước Công ty Việt An

  • giá cả dao động hợp lý , tùy vào công năng (mặt hàng có sản lượng nhỏ nhất, lúc này có giá 155.000.000 VND).
  • Tặng không phí transport nếu khách hàng đặt hàng ngay trong tháng 4/2016.
  • Việt An sẽ cử chuyên gia đến tận nơi, giúp quý kách hàng cài đặt "line-up" , ngay sau nhận được đơn đặt hàng.
  • "advantages" "special" mà máy làm đá viên, máy làm sạch nước Việt An so với các SP khác đó chính là khả năng tránh lãng phí điện (tránh phung phí từ 15% đến 20% lượng điện tiêu thụ hàng ngày). Qua đó, 1 năm quý vị có thể kiệm ước được tương đối mức giá hoạt động .
  • máy được Công ty Việt An cung ứng thêm "service" gói bảo trì , bảo hành lên đến 30 tháng (tương đương 2,5 năm). 1 con số quá chi là đáng nể!
  • Phí transport “không đồng” trong vùng nội thành thủ đô và Hồ Chí Minh.
  • hứa không nhận tiền khi sản phẩm máy đá , "water filer" vận hành chưa được tốt.
  • Tặng thẻ khuyến mãi 5 à 10 phần trăm khi mua thêm bất kể phụ kiện nào tại Việt An như sản phẩm : Bút đo lượng “TDS” có trong nước , máy bơm trung gian, hệ thống "warter pump"" cho tháp đá, ống giảm thanh, "collumn" diệt khuẩn nước .

Mọi phân vân về mức giá linh phụ kiện từng loại máy làm đá , máy làm sạch nước có khả năng sản xuất là bao nhiêu, bạn có thể liên lạc theo số 0943 41 41 41 để được giải đáp những phân vân mà quý khách hàng đang gặp phải.

 

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved