Mở rộng với kĩ thuật máy làm nước đá mini Vietan Company

quý khách hàng đang có đòi hỏi tìm 1 chiếc dây chuyền làm sạch nước để làm sạch nước sử dụng trong sinh hoạt hoặc 1 máy làm nước đá có chất lượng đá thành phẩm tốt, xin hãy ghé thăm địa chỉ chế biến máy tạo đá – máy làm sạch nước number 1 tại đất nước việt nam . sản phẩm Việt An hiện đang được tin dùng bởi rất nhiều người tiêu dùng.

một trong những điểm nhấn của sản phẩm dây chuyền "water filer" – máy làm nước đáchính là hệ thống bảng "control" được trang bị đèn LED thông minh, giúp quý khách có thể xem tình trạng làm việc của hệ thống làm đá bất cứ khi nào . các mẫu máy làm nước đá viên trong vắt Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An được khuôn đúc phân cấp rõ ràng để phù hợp với nhu cầu thực tế của nhiều kiểu kinh doanh trong thực tế sản xuất : đá ăn có độ rộng dài to , đá thành phẩm có độ rộng dài vừa, đá viên có kích thước nhỏ.

một vài điểm mạnh của hệ thống

1. vận hành đơn sơ , không đòi hỏi "Staff" thường xuyên "check" .

dùng máy làm "water" đá VietAn Company không nhu cầu người hoạt động phải hiểu biết gì nhiều về các trang thiết bị điện lạnh. Với chỉ một nút khởi động "line-up" , ai cũng có thể dễ dàng vận hành cỗ "line-up" tiên tiến này. vận hành êm ái, không gây ồn ào. máy làm nước đá mini Việt An sử dụng cả gió và "water" để làm lạnh , vì vậy, chúng bù trừ khắc phục cho nhau những ưu nhược điểm, nhất là giúp "line-up" vận hành nhẹ nhàng, yên tĩnh.

2. thiết kế của máy làm "water" đá Việt An

– phụ tùng máy làm nước đá mini đc "import" chính hãng.

– Khuôn đá được làm bằng inox dám chắc .

– Môi vật làm mát R22/R404A là những chất làm lạnh được sử dụng trong máy làm nước đá mini Công ty Việt An . Chúng không những có công dụng tốt khi sử dụng mà còn khá không độc hại với con người và surroundings .

– Bộ "water filer" hiện đại đến từ USA .

– Bảng điều khiển "high-tech" của máy làm nước đá Công ty Việt An có rất ít nút bấm, chủ yếu là đèn “Led” đa sắc màu để hiển thị quá trình đang tiến hành bên trong hệ thống , cũng như báo vấn đề khi có hỏng hóc xảy ra.

Những chính sách Công ty cổ phần TMTH Việt An dành tặng khách hàng khi mua sản phẩm

1, Trọn đời gói bảo hàng nếu mua mặt hàng hệ thống làm sạch nước có công năng lọc từ 2000 lít/ngày trở lên.

2, giảm giá lên đến 20% khi mua "product" máy sản xuất nước đá– máy "water filer" trong tháng 4.

3, "free" gói dịch vụ vận chuyển hàng.

4, "support" miễn phí cách hoạt động của máy sản xuất nước đá.

5, cam đoan hoàn lại tiền nếu sản phẩm bị vấn đề về kỹ thuật trong thời gian 7 ngày sau quá trình mua máy sản xuất nước đá

6, "product" có dung tích hợp với hệ thống chiết rót để "packing" SP thành túi hoặc thành chai.

nguyên nhân người dùng nên dùng dây chuyền chế biến nước vô trùng 1000 lít thép không gỉ . Thế mạnh của "line-up" lọc nước vô trùng RO "stainless steel" van cơ 1000 L/h đó chính là mức chày cối . Các bạn tuyệt đối yên tâm dùng , vận hành và gói bảo hàng đúng theo "guide" của thợ sửa chữa kĩ thuật thì tuổi đời của máy "water filer" này vào khoảng 15 năm. "quality" nước đạt "quality" FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý lương thực và Dược phẩm Hoa Kỳ “Food and Drug Administration”), những "product" đạt chuẩn "iso" này có thể được phân phối trên toàn thế giới mà không cần phải thông qua những đợt kiểm tra "quality" khác. dây chuyền lọc nước tiệt trùng RO này dùng thép xịn chống rỉ sét ngay cả với surroundings bên ngoài ẩm thấp. tiêu chuẩn inox rất không độc hại , vận hành chơn chu .

Bên cạnh khuôn đúc hệ thống làm sạch nước thì "filer core" cũng là 1 yếu tố tuyệt vời tạo nên sản phẩm :

1, "core" chắt lọc đi tiên phong : "filer core" PP có tính năng lọc sạch những chất có kích cỡ khổng lồ hơn 5 mi crô mét nhu bùn, đất, cát, rỉ sét.

2, bộ phận làm sạch số 2: bộ phận làm sạch activated carbon có thể hấp thụ những mùi khó chịu, hấp thụ cả các loại thuốc trừ sâu và clo có trong "water" .

3, bộ phận làm sạch số 3: "water membrane" RO có sản lượng loại bỏ chất rắn , các phân tử kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn có hại trong "water"

4, thiết bị chiết rót số 4: lõi lọc Maifan có công năng cung ứng các chất khoáng cần thiết cho body .

Với khả năng sản xuất đá – sản lượng "water" ít biến động "quality" cao, hiện nay máy sản xuất nước đá  – "line-up" làm sạch nước Việt An đang là một trong số mặt hàng ưa chuộng của của nhiều khách hàng kinh doanh đá viên và nước lọc. Nếu khách hàng có nhu cầu mua dây chuyền làm "water" đá Việt An , các khách hàng có thể gọi điện thông qua số điện thoại Công ty Việt An 0943 41 4141 để được "support" cụ thể hơn.

KÍNH CHÚC quý khách hàng 1 NGÀY LÀM VIỆC TỐT LÀNH

 

 

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved