Máy thổi bình 5 lít bán tự động

Được áp dụng công nghệ hiện đại từ Italy năm 2019 đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, tiêu chuẩn khắt khe nhất hiện nay, máy thổi bình 5 lít bán tự động là một trong những sản phẩm đã và đang được nhiều đơn vị kinh doanh nước uống tinh khiết đóng bình lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Máy thổi bình, máy thổi chai pet là dòng máy thổi bán tự động cực kì tiết kiệm điện năng tiêu thụ, được lắp ráp và hoàn thiện tại nhà máy Việt An.

Máy thổi bình 5 Lít

Máy thổi bình 5 Lít

Khi khách hàng sở hữu chiếc máy thổi bình này bạn còn có thể thay đổi được mẫu mã vò bình làm cho sản phẩm trở nên đa dạng và phong phú hơn, thu hút khách hàng quan tâm và sử dụng. Ngoài ra doanh nghiệp còn có thể sản xuất và cung cấp thêm mẫu bình ra thị trường cho các doanh nghiệp khác với chất lượng đảm bảo và hạ được giá thành sản phẩm.

Hệ thống máy chủ của thổi bình 5 lít gồm

 1. Máy gia nhiệt: có tác dụng làm nóng phôi và phân phối nhiệt đều trên bề mặt phôi. Khi đó bề mặt phôi được lỏng đều để có thể đưa sang bộ phận máy chủ để thổi ra những vỏ chai, vỏ bình đảm bảo tiêu chuẩn. Hạn chế lỗi tối đa.
 2. Máy thổi: Gồm có bộ phận thổi và bộ phận khuôn. Nhờ khí nén của máy nén khí, phôi lỏng từ máy ra nhiệt được đưa vào bộ phận khuôn của máy thổi. Sau đó bộ phổi sẽ thổi khí từ máy nén khí cao áp vào khiến cho phôi biến dạng thành vỏ bình, vỏ chai, 5000 ml đúng với hình dạng của khuôn. Nếu quý khách muốn vẫn sử dụng chiếc máy thổi bình 5000 ml này để thổi vỏ bình, vỏ chai nhỏ hơn 2000 ml thì phải sử dụng bộ phận thổi và bộ phận khuôn khác. Và quý khách có thể liên hệ với Việt An để đặt riêng.

Xem thêm: Máy thổi chai giá rẻ nhất hiện nay tại đây!

Thiết bị phụ trợ của máy thổi bình

 1. Máy nén khí áp cao có chức năng tạo ra dòng khí áp cao cho máy thổi để tạo ra những sản phẩm bình đẹp nhất.
 2. Đi kèm với máy nén khi, cần có một bình chứa khí. Bình chứa khí này có tác dụng cân bằng khí từ máy nén sang máy thổi được đều nhất, hạn chế tối đa lỗi của vỏ bình thành phẩm.
 3. Do không khí có chứa hơi nước nên với một máy thổi bình, nên cần thêm thiết bị là phin lọc khí. Phin này sẽ tiến hành lọc và làm sạch không khí trước khi được đưa vào máy làm khô không khí.
 4. Máy làm khô không khí có tác dụng làm khô không khí trước khi đưa vào thổi bình, thổi chai. Như thế sẽ làm hạn chế lỗi của sản phẩm vỏ bình, vỏ chai được thổi ra.
 5. Để làm mát khuôn bình và bình thành phẩm sau khi thổi cần sử dụng đến tháp giải nhiệt. Vì nếu không có tháp giải nhiệt thì sau khi thổi, chai sẽ nóng và bị dính vào khuôn, bình khó tách ra khỏi khuôn.

Khuôn (thiết bị mua riêng)

Ngoài ra quý khách còn phải mua riêng khuôn riêng để phù hợp với những chiếc bình 5 Lít của quý khách muốn tạo ra. Khuôn quý khách có thể đặt ở bên ngoài cung cấp. Không nhất thiết là phải mua của Việt An.

Tên Sản Phẩm Giá (USD)
Khuôn Thép Nhập Khẩu 5000 ml 1050 USD
Khuôn Thép Việt An sản xuất 5000 ml 700 USD

Một số lưu ý khi sử dụng máy thổi bình 5 lít bán tự động Việt An

Một số lưu ý cho các bạn khi sử dụng máy thổi bình 5 lít để giúp máy được bền hơn:

 • Thứ nhất, các bạn nên thường xuyên lau chùi và vệ sinh máy thổi cũng như các thiết bị của máy để máy không bị han gỉ.
 • Thứ hai, bạn cũng nên duy trì theo định kỳ công tác bảo trì, bảo dưỡng của máy. Công việc này cũng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp.
 • Tiếp đó, các bạn nên lắp đặt, bố trí máy ở nơi khô thoáng, rộng rãi và sạch sẽ. Như vậy sẽ tiện cho việc vận hành cũng như bảo trì máy. Thường xuyên kiểm tra các thông số kỹ thuật của máy cũng là một trong những công tác giúp máy được vận hành đảm bảo và đều đặn hơn.

Tham khảo thêm: Sản phẩm máy thổi bình 20 lít giá tốt nhất.

Công ty cổ phần TMTH Việt An chúng tôi với 4 chi nhánh khắp cả nước đó là tại Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Hồ Chí Minh khách hàng có thể qua các chi nhánh này hoặc qua nhà máy sản xuất tại địa chỉ: Lô 43 D1 đường H2-G2 KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội. đĐể có thể xem trực tiếp máy móc và cách thức vận hành, việc này nhằm đảm bảo tính chính xác và thực tế giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Quý khách có nhu cầu mua máy thổi bình 5 lít bán tự động vui lòng liên hệ: 0949.41.41.41 để được tư vấn và hỗ trợ.

Nhà máy Cơ Điện Lạnh Việt An

 • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
 • Tel: 1900 6013  – Fax: (043)7591.795.
 • Hotline: 09 42 41 41 41
 • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved