Máy thổi bình 20 lít giá rẻ Việt An

Máy thổi bình 20 lít cảu Việt An là chiếc máy thổi bình có công suất 120 bình/h do Việt An cung cấp. Đây là chiếc máy thổi bình 20 Lít bán tự động sử dụng công nghệ mới của Italy năm 2019. Có ưu điểm cực kì tiết kiệm điện năng. Được lắp ráp và hoàn thiện tại nhà máy của Việt An tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Máy thổi bình VAPET120 - 20L Việt An

Máy thổi bình 20 lít của Việt An

Hệ thống máy chủ của máy thổi bình 20 lít

Máy thổi và Máy Gia Nhiệt

Máy gia nhiệt trong hệ thống máy thổi bình 20 Lít: có tác dụng làm nóng phôi bình 20 Lít và phân phối nhiệt đều trên bề mặt phôi. Khi đó bề mặt phôi bình được lỏng đều để có thể đưa sang bộ phận máy chủ để thổi ra những chiếc vỏ bình 20 lít đảm bảo tiêu chuẩn. Hạn chế tối đa lỗi.

Máy thổi bình 20 Lít: Gồm có bộ phận thổi và bộ phận khuôn bình 20 Lít. Nhờ khí nén của máy nén khí, phôi lỏng từ máy ra nhiệt được đưa vào bộ phận khuôn của máy thổi. Sau đó bộ phổi sẽ thổi khí từ máy nén khí cao áp sau khi đã được lọc và làm khô vào khiến cho phôi biến dạng thành vỏ bình, vỏ chai, 20000 ml đúng với hình dạng của khuôn. Nếu quý khách muốn vẫn sử dụng chiếc máy thổi bình 20000 ml này để thổi vỏ bình, vỏ chai nhỏ hơn 20000 ml thì phải sử dụng bộ phận thổi và bộ phận khuôn khác. Và quý khách có thể liên hệ với Việt An để đặt riêng.

Xem thêm: Máy thổi chai pet giá rẻ – chất lượng, bảo hành bảo trì dài hạn.

Những thiết bị phụ trợ của máy thổi bình 20 Lít

Máy nén khi áp cao: Máy nén khi áp cao: tạo ra dòng khí áp cao, cung cấp khí áp cao để thổi ra những chiếc vỏ bình 20 Lít cực kì đẹp.

Bình khí cho máy nén khí áp cao: bình chứa khí của máy thổi vỏ bình 20 Lít có tác dụng để cân bằng khí, giúp lượng khí thổi từ máy nén khí áp cao sang máy thổi được đều. Như vậy vỏ bình thành phẩm sẽ không bị lỗi.

Phin lọc khí: Phin lọc khí của máy thổi bình được lắp sau bình chứa khí (hay còn gọi là bình khí). Phin lọc khí có tác dụng lọc khí và làm sạch không khí trước khi khí được đưa vào máy làm khô không khí.

Máy làm khô không khí: Trong hệ thống máy thổi vỏ bình 20 Lít thì máy làm khô không khí có tác dụng làm khô không khí trước khi đưa vào thổi bình, thổi chai. Như thế sẽ làm hạn chế lỗi của sản phẩm vỏ bình, vỏ chai được thổi ra.

Tháp Giải Nhiệt: Ở trong hệ thống máy thổi bình 20 Lít thì tháp giải nhiệt có tác dụng Làm mát khuôn bình và bình thành phẩm sau khi thổi. Vì nếu không có tháp giải nhiệt thì sau khi thổi, chai sẽ nóng và bị dính vào khuôn. Làm cho quý khách khó tách vỏ bình ra.

Tham khảo : Máy thổi bình 20 lít giá bao nhiêu, xuất xứ máy từ quốc gia nào?

Mua máy thổi bình 20 lít của Việt An quý khách sẽ được gì?

Giá thành máy thổi bình 20 Lít luôn rẻ thị trường.

Máy thổi bình 20 lít sử dụng công nghệ mới của Italy nên cực kì tiết kiệm điện. Làm giảm giá thành phẩm vỏ bình 20 Lít, giúp quý khách có thể cạnh tranh cực tốt với thị trường, không phải lo lắng về việc cạnh tranh giá.

Máy thổi bình do Việt An cung cấp là chiếc máy duy trên thị trường có thể thổi bình và thổi được chai 500 ml, 300 ml, 1500 ml, 20000 ml đổ xuống.

Máy thổi bình 20 lít củ Việt An còn được thiết kế nhỏ gọn không làm tốn diện tích. Làm không gian xưởng của bạn trở lên sạch sẽ, bắt mắt.

Máy thổi bình 20 Lít được bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng.

Chế độ hậu mãi cực kì tốt. Chỉ duy có ở công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved