Máy sản xuất đá viên sạch cũ

Hiện nay nhu cầu sản xuất đá sạch ngày càng nhiều, và để đáp ứng những nhu cầu đó, nhiều số lượng máy đá viên ra đời. Bên cạnh số lượng những chiếc máy đá viên mới ngày ngày được đưa ra thị trường, thì cũng phải kể đến những chiếc máy sản xuất đá viên sạch cũ đã qua sử dụng nhưng chất lượng của nó vẫn được đảm bảo đối với người tiêu dùng.

Máy sản xuất đá viên sạch cũ 1

Chính vì những nhu cầu sử dụng đá để cho vào các loại nước uống làm tan đi cái nắng nóng oi ả từ trong ra ngoài cơ thể, từ những cơn khát đến khô họng nên đá càng có vị trí đặc biệt hơn. Nhưng một vấn đề được đặt ra liệu những đá viên sạch đó có sạch, có đảm bảo an toàn vệ sinh thực không? Đó là một câu hỏi vô cùng khó đối với những người đang ngồi giải khát với cốc nước mát lạnh đó. Và một kết quả tất yếu sẽ xảy ra, đó là sức khỏe của con người ngày càng đi xuống, bởi số lượng đá viên ngày ngày được trở tới các cửa hàng đó đều không có nguồn gốc rõ ràng, thậm chí đến cả người bán cũng không biết nó được sản xuất như thế nào có đủ đảm bảo an toàn không nữa.

Máy sản xuất đá viên sạch cũ Việt An, sản phẩm chất lượng!

Mặc dù đã có rất nhiều thông tin khuyến cáo và hướng dẫn mọi người dân nên sử dụng các loại đá sạch trong những ngày nắng nóng như thế này, nhưng có lẽ đôi khi vì lợi ích cá nhân, vì trình độ dân trí thấp mà người ta phớt lờ đi những khuyến cáo đó. Có lẽ nhiều những đơn vị sản xuất kinh doanh đá họ sợ phải đầu tư lớn vào mua những loại máy sản xuất đá sạch nhập khẩu ở bên các nước ngoài vì giá cả của chúng là khá cao. Do đó, để đáp ứng nhu cầu phát triển, chúng tôi cung cấp những chiếc máy sản xuất đã viên sạch cũ, đảm bảo chất lượng của máy.

Máy sản xuất đá viên sạch cũ 2

Việt An địa hàng đầu tại Việt Nam về bán máy sản xuất đá viên sạch cũ!

Với những chiếc máy đá viên sạch cũ, mọi người sẽ khỏi phải lo về số lượng đá mình dùng hàng ngày là không đảm bảo chất lượng. Máy đá viên được thiết kế theo công nghệ hiện hiện đại của Mỹ, nó được công ty Việt An nhập khẩu, lắp ráp tại Việt Nam. Với nhiều ưu điểm như thiết kế nhỏ gọn có thể di chuyển tới bất kỳ đâu, chạy hoàn toàn tự động theo dây chuyền mà không cần nhờ tới con người trong suốt quá trình sản xuất, bởi thế mà có thể tiết kiệm được việc thuê thêm nhân công lao động. Máy làm sản xuất đá viên sạch lấy nguồn nước tinh khiết làm nguyên liệu làm đá, nên đảm bảo số lượng đá viên làm ra là đá sạch đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của bộ y tế.

Đặc biệt là máy được sản xuất theo công nghệ hiện đại tiên tiến,  nên điện năng tiêu thụ ít. Hơn nữa, giá cả để mua được một chiếc máy sản xuất đá viên sạch cũ lại khá rẻ, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Mặc dù là máy đã cũ-qua sử dụng nhưng đã được công ty kiểm tra và sửa chữa, máy chạy tốt và vẫn đảm bảo cho công việc sản xuất đá hàng ngày, bên cạnh đó khi mua máy tại công ty người tiêu dùng sẽ có quyền lợi được bảo hành trong một thời gian nhất định, phòng trường hợp máy mua về có bị vấn đề gì đó sẽ được bên công ty kiểm tra và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Giấy chứng nhận của Máy sản xuất đá viên sạch cũ

Quy trình sản xuất đá sạch thì nguồn nước để làm đá phải được lấy từ độ sâu dưới lòng đất là từ 90 mét. Tất cả các loại nước này được xử lý qua hệ thống lọc nước  thẩm thấu ngược, và diệt vi khuẩn bằng tia cực tím ở trong máy. Các bộ phận để phục vụ cho quá trình sản xuất đá trong máy đều được làm bằng chất liệu inox, không bị rỉ sét theo thời gian đã qua sử dụng. Chu trình làm sản xuất nước đá viên sạch của máy diễn ra hoàn toàn khép kín tự động, không có sự tiếp xúc trực tiếp với bàn tay của con người, do đó nước đá viên tinh khiết hoàn toàn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua một chiếc máy sản xuất đá viên sạch cũ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được chiếc máy chất lượng nhất, phù hợp nhất với túi tiền của mình.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved