Máy làm nước đá viên tinh khiết

Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn với sản phẩm máy làm nước đá viên tinh khiết công nghiệp do công ty Việt An tự nghiên cứu và sản xuất. Hiện tại các dòng sản phẩm làm đá này đã được bộ Y Tế Việt Nam cấp chứng nhận thiết bị tốt cho người tiêu dùng, cũng như đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008.

1 minh chứng rõ ràng nhất về việc môi trường và nguồn nước đang bị ô nhiễm chính là việc nhà máy Formosa (công ty sản xuất thép lớn nhất thế giới có trụ sở đặt tại Đài Loan) đã bí mật lắp đường ống xả thải và thải hàng chục mét khối nước chưa qua xử lý ra ngoài môi trường khiến hàng vạn tấn cá bị chết – gât ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến các tỉnh miền trung nói riêng và cả nước nói chung.

máy làm nước đá viên tinh khiết

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều những công ty bán máy làm đá không chú ý đến những tiêu chuẩn do Bộ Y Tế đề ra – mục đích chính nhằm nâng cao lợi nhuận. Họ đều có giá máy làm đá viên cực cao!

Máy làm nước đá viên tinh khiết Việt An là số 1

Để giúp đá thành phẩm đạt được chất lượng tốt nhất thì công ty chúng tôi hiện đã lắp đặt thêm hệ thống xử lý nước tinh khiết đầu vào. Với công nghệ lọc thẩm thấu ngược sẽ giúp đá không những cực kỳ tinh khiết mà còn có giúp cơ thể bổ sung được các khoáng chất cần thiết như canxi. Quy trình sản xuất nước tinh khiết của công ty cổ phần tổng hợp Việt An được tiến hành rất “tỉ mẩn” để đảm bảo nước thành phẩm luôn đạt tiêu chuẩn “vệ sinh thực phẩm” – qua đó giúp người sử dụng không phải lo lắng về chất lượng nước uống tinh khiết đóng chai, đóng bình.

Sau đây là hệ thống xử lý nước trong máy làm nước đá viên tinh khiết VA:

  • Màng lọc PP (Polipropylen) kích thước siêu nhỏ từ 1 mi cro mét đến 5 mi cro mét giúp giữ lại các tạp chất như kiểu bùn đất, rong rêu,…vv
  • Màng lọc Carbon (UDF) là loại than hoạt tính hạt có công năng hấp thụ kim loại nặng như sắt cũng như khử hóa chất độc hại.
  • Màng lọc Carbon (CTO) của : được sản xuất từ gáo dừa tự nhiên giúp khử màu, khử mùi, làm trong nước, cân bằng độ pH.
  • Màng lọc R.O của máy làm nước đá viên tinh khiết (thẩm thấu ngược): Kích thước của màng lọc được là 0,001 mi cro mét, lọc sạch vi khuẩn, làm giảm độ TDS, tạo ra nguồn nước uống tinh khiết.
  • Màng lọc cuối cùng của máy nước đá viên là lõi ceramic có tác dụng bổ sung khoáng chất.

Thiết bị tạo đá của công ty CP TMTH Việt An có các chức năng cực kỳ đa dạng, có thể sản xuất ra các loại đá viên với nhiều chủng loại, hình dáng, kích cỡ như :đá vảy, đá bảo, đá viên, đá rỗng tâm, đá khối, đá cây – qua đó đáp ứng nhu cầu sử dụng máy làm nước đá viên tinh khiết của tất cả quý khách hàng.

Chiếc máy làm đá viên này được chế tạo theo công nghệ chuẩn Hoa Kỳ, cực kỳ hiện đại, tốc độ sản suất đá cực nhanh so với những chiếc máy làm đá viên cùng công suất đang có trên thị trường – trung bình thời gian làm ra 1 mẻ đá là khoảng 50 phút đồng hồ, hơn thế nữa thiết bị còn có thể tiết kiệm tới hai nhăm phần trăm điện năng tiêu thụ. Sản phẩm tạo đá VA USApec rất dễ sử dụng cùng thiết kế gọn gàng. 100% đá viên thành phẩm đạt tiêu chuẩn “An toàn thực phẩm”.

Tính năng đặc biệt của máy làm nước đá viên tinh khiết USApec

  • Nhờ sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu composite và inox nên máy làm đá thương hiệu Việt An có độ bền tương đôi cao – bạn có thể sử dụng tốt máy với thời gian lên đến gần 10 năm.
  • Nếu bạn là 1 cơ sở kinh doanh đá viên sạch công suất cực lớn thì với chiếc máy làm đá công suất 100 tấn trên ngày sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề.
  • Dù phải hoạt động trong nhiều giờ liên tục, nhưng máy đá Việt An vẫn hoạt động tốt – không gặp lỗi.
  • Với hệ thống giảm thanh tốt nên khi máy chạy gần như không tạo ra tiếng ồn nào cả.
  • Sản phẩm máy làm đá sạch có bảng hiển thị LCD – điều khiển tự động. Khi máy gặp trục trặc sẽ tự động thông báo cho người sử dùng biết – giúp tránh những hậu quả xấu có thể xảy ra.

Hiện nay công ty chúng tôi đang bán các sản phẩm máy làm nước đá viên tinh khiết trên khắp cả nước các với chi nhánh trải dài từ bắc vào nam sẽ giúp quý khách hàng về các vấn đề về kỹ thuật cũng như các cách sử dụng thiết bị sao cho hợp lý nhất. Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách hàng có thể liên lạc với công ty cổ phần Việt An thông qua số điện thoại: 0949 41 41 41.

Xin trân trọng cám ơn!

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved