Máy làm đá viên công nghiệp Việt An – sáng tạo con đường riêng

Khởi đầu bằng hướng đi sáng tạo và khác biệt hóa, máy làm đá viên công nghiệp Việt An là đại diện tiêu biểu cho những thương hiệu được đăng ký, lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiết kiệm chi phí, một sản phẩm “hàng hiệu” nhưng “giá nội” và đang ngày càng trở nên gần gũi, đáng tin cậy hơn với người dân Việt Nam.

Xem ngay >> Máy làm đá viên 10 tấn giá bao nhiêu, sản phẩm có được miễn phí vận chuyển không?

Máy làm đá viên 15 tấn IVA15T

Máy làm đá viên công nghiệp Việt An

Máy làm đá viên Việt An tạo dựng thị trường máy đá chất lượng mới

Trước đây, thị trường máy làm đá Việt Nam chủ yếu là máy làm đá cây và máy làm đá ống có công suất tối thiểu từ vài tấn đá/ngày. Trong khi đó, nhiều đơn vị kinh doanh quy mô vừa và nhỏ có nhu cầu sản xuất và tiêu thụ từ vài chục đến vài trăm kg đá/ngày. Máy làm đá cây hay đá ống công nghiệp tuy có ưu điểm là sản xuất được trữ lượng đá lớn, phù hợp với nhu cầu kinh doanh trên diện rộng nhưng lại có điểm bất lợi là mức giá cao, đồng thời phát sinh thêm chi phí nhân công vận hành, đóng gói. Đặc biệt, hai dòng máy làm này có kiểu dáng khá thô sơ và gây ra tiếng ồn lớn khi vận hành, quy trình sản xuất lại không khép kín nên tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe người dùng.

Tìm hiểu ngay: Máy làm đá viên 5 tấn giá bao nhiêu, công nghệ trong máy được áp dụng là gì?

Sớm nhận định được tiềm năng phát triển của thị trường, công ty cổ phần TMTH Việt An đã nhanh chóng nắm bắt thời cơ để đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp vào dòng máy làm đá công nghiệp công suất đa dạng từ máy làm đá viên 1 tấn cho đến máy làm đá viên 120 tấn đá/ngày nhằm cung cấp giải pháp tự sản xuất đá viên sạch tinh khiết cho các đơn vị kinh doanh nhà hàng, quán café, nước giải khát, hay các bệnh viện, trường học, khu công nghiệp ….

Tất cả các model máy làm đá công nghiệp Việt An đều cho chất lượng đá thành phẩm đạt chuẩn sạch tinh khiết theo chứng nhận của Bộ Y Tế.

Với một tầm nhìn chiến lược sâu rộng, công ty Việt An đã khẳng định được vị thế tiên phong bằng cách thiết lập nên một thị trường mới chứ không “lấn sân” vào thị trường cũ, đồng thời biến chiếc máy làm đá viên công nghiệp không chỉ là “cỗ máy tạo ra tiền bạc” một cách đơn thuần mà trở thành một thông điệp tiêu dùng “nói không với đá bẩn” thân thuộc và ý nghĩa hơn trong đời sống hàng ngày của người dân Việt Nam hiện nay.

Không chỉ thể hiện ở khả năng “phá bỏ biên giới thị trường” thông qua việc thiết lập và tạo dựng nên một dòng máy làm đá hoàn toàn mới mà Việt An còn tạo nên sự khác biệt lớn về thương hiệu, về chất lượng, dịch vụ so với nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Công nghệ hiện đại hóa trong từng sản phẩm máy làm đá viên

Để sáng tạo nên thương hiệu của riêng mình, Việt An không áp dụng một cách máy móc toàn bộ công nghệ và linh kiện hiện đại của thế giới vào thị trường Việt Nam vốn được xem là “biến hóa khôn lường”. Thay vào đó, các kĩ sư Việt An đã chọn lọc và kế thừa nền tảng công nghệ hiện đại của Hoa Kì rồi “may đo” lại cho phù hợp với nhu cầu thực tế sử dụng của các đơn vị kinh doanh tại Việt Nam.

Đến nay, Việt An đã và đang cung cấp cho các đơn vị kinh doanh một sản phẩm máy làm đá hoàn toàn khác biệt, được tích hợp nhiều tính năng hiện đại trong 1 chiếc máy làm đá, với chất lượng đồng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 nhằm đạt được các yếu tố nổi trội như: công nghệ từ Hoa Kì, linh kiện mới hoàn toàn được nhập khẩu nguyên tem từ Đức, Pháp, Mỹ, …, kỹ thuật sản xuất lắp ráp với độ chính xác cao và các tiêu chuẩn quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Xem thêm máy làm đá viên 3 tấn giá bao nhiêu để có thêm sự lựa chọn kinh doanh nhé Quý khách.

Với kiểu dáng hiện đại và sang trọng, dễ dàng lắp đặt và vận hành, máy làm đá công nghiệp Việt An giúp các đơn vị kinh doanh không chỉ chủ động được nguồn cung đá viên sạch, đảm bảo cho sức khỏe người dùng mà còn tiết kiệm được 60% chi phí mua đá ngoài.

Chất lượng tin cậy luôn đi kèm với dịch vụ hoàn hảo. Việt An đã có sự đầu tư bài bản cho hệ thống chi nhánh và xem đây là nền tảng cơ bản để sản phẩm máy làm đá viên sạch có thể nhanh chóng đến được với đông đảo các đơn vị kinh doanh trên cả nước. Hiện Việt An có 4 chi nhánh tại Việt Nam và 1 chi nhánh tại Lào, 1 chi nhánh tại Campuchia.

Không chỉ riêng máy làm đá công nghiệp mà đối với tất cả các sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Việt An tại thị trường Việt Nam, bên cạnh sự kết tinh công nghệ, đó còn là những trải nghiệm chân thực và những câu chuyện gần gũi trong cuộc sống hàng ngày… Và rồi, mỗi khách hàng lại trở thành một phần trong những câu chuyện ấy, là nguồn cảm hứng để Việt An không ngừng cải tiến sản phẩm, vươn tới đỉnh cao.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved