Máy làm đá viên công nghiệp sản xuất đá viên đạt chuẩn

Nước đá là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống, cao điểm là vào mùa hè. Tuy nhiên, nước đá bẩn tràn lan ngoài thị trường hiện đang là vấn đề đáng lo ngại. Mặc dù các quy định đối với nước đá sạch dành cho thực phẩm đã được các cơ quan quản lý ban hành vài năm qua, nhưng lại chưa thực sự được áp dụng vào cuộc sống. Việc sản xuất đá sạch cần phải kiểm soát trong nhiều khâu, từ thu nhận, lọc làm sạch nước đến vận chuyển đến cho người tiêu dùng… Nước đá sạch theo đúng quy chuẩn cần phải đạt khá nhiều tiêu chí. Trong số đó, quan trọng và khó lọc sạch là lượng vi sinh vật có trong nước.

Xem thêm: Máy làm đá viên 5 tấn công nghiệp chất lượng giá tốt .

Đá viên sản xuất từ máy làm đá viên công nghiệp Việt An đạt chuẩn

Ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến máy làm đá viên đảm bảo sản xuất đá đều, nhanh, tiết kiệm được công sức và nhân lực, đặc biệt, máy tạo ra những viên đá tinh khiết, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm QCVN 6-1: 2010/BYT. Đáng kể hơn, nhờ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, máy làm đá viên công nghiệp tiết kiệm tối đa điện năng, được coi là giải pháp kinh doanh trong thời đại mới.

Máy làm đá viên 15 tấn IVA15T

Máy làm đá viên công nghiệp đạt chuẩn

Với máy làm đá viên công nghiệp Việt An, khách hàng sẽ an tâm tuyệt đối về chất lượng nước đá viên được sản xuất ra. Chúng tôi là đơn vị sản xuất máy làm đá đã được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng nước đá thành phẩm sạch và đạt tiêu chuẩn, hoàn toàn không chứa bất kỳ vi khuẩn gây hại nào cho sức khỏe người tiêu dùng.

Máy làm đá công nghiệp có mặt trên thị trường hiện nay là loại sản xuất đá viên với nhiều kích cỡ khác nhau. Bằng các kiến thức cảm quan thông thường, người tiêu dùng có thể dễ dàng phân biệt đá viên sạch làm từ thiết bị của Việt An với các loại đá viên kém chất lượng khác lưu hành bên ngoài thị trường. Đá viên tinh khiết sản xuất từ máy làm đá công nghiệp Việt An được đánh giá là tinh khiết, viên đá chất lượng cao lâu tan hơn hẳn các loại đá khác đến 4 – 5 lần. Và đặc biệt, đá viên được sản xuất khép kín, có bộ lọc giúp chất lượng đá có độ tinh khiết cao, hoàn toàn sạch khuẩn, an toàn cho sức khỏe con người. Công suất máy làm đá viên tại Việt An đa dạng từ máy làm đá viên 1 tấn, … máy làm đá viên 5 tấn .. cho đến 120 tấn.

Những ưu điểm có ở máy làm đá viên công nghiệp Việt An

Máy làm đá viên công nghiệp của Việt An là chiếc máy duy trên thị trường được sản xuất bởi linh kiện mới hoàn toàn.

 • Máy làm đá viên của Việt An sử dụng công nghệ mới.
 • Máy nén mới 100% sử dụng công nghệ mới của Đức. Điện năng tiêu thụ cũng sẽ giảm đi rất nhiều so với máy nén cũ.
 • Hệ thống tách dịch khí giúp máy nén không bị nhiễm dịch, bảo vệ máy nén. Giảm độ dài hệ thống ống dẫn. Từ đó chu trình làm đá cũng sẽ ngắn đi. Giảm thời gian làm đá.
 • Bình ngưng và tháp giải nhiệt mới 100% được nhập khẩu từ nước ngoài. Sử dụng công nghệ mới . Tiết kiệm điện, giảm chi phí.
 • Hệ thống điện được lập trình tự động. Chỉ cần 1 nút bấm là máy đá có thể vận hành trơn chu. Hệ thống an toàn về sự cố cũng đã được nghiên cứu lập trình cực kì tốt. Máy sẽ tự ngắt khi gặp sự cố.
 • Hệ thống máy bơm mới 100% được làm bằng iNox 304 với công nghệ được đặt riêng cho máy là đá viên của Việt An. Nến cũng góp phần làm giảm chi phí tiền điện.
 • Hệ thống mô tơ gầu tải, dao cắt đá được sử dụng đều mới 100%.
 • Hệ thống van điện từ được nhập và sản xuất theo công nghệ mới của hãng Danfoss Phần Lan.

Mọi quy trình công nghệ, thiết bị máy móc và cách vận hành sản phẩm máy làm đá viên công nghiệp sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn chi tiết và cẩn thận, đảm bảo khách hàng sẽ nắm bắt nhanh chóng và sử dụng hiệu quả thiết bị.

Tham khảo: Máy làm đá viên 3 tấn công nghiệp giá tốt tại Việt An.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết cho sản phẩm máy làm đá công nghiệp quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0949.41.41.41 hoặc đến hệ thống chi nhánh của chúng tôi tại Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột. Việt An hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Công ty cổ phần TMTH Việt An

 • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
 • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
 • Hotline: 09 42 41 41 41
 • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved