Máy làm đá sạch công nghiệp

Bạn có biết? Hiện nay việc sử dụng máy làm đá sạch công nghiệp sẽ giúp đảm bảo nguồn đá tinh khiết phục vụ nhu cầu sử dụng và kinh doanh. Tuy nhiên với rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm máy làm đá – thì làm sao để chọn lựa được 1 sản phẩm chất lượng – giá cả phải chăng là 1 điều khá khó khăn.

Dưới đây công ty Việt An chúng tôi xin giới thiệu 1 số tiêu chí để giúp bạn chọn lựa  được 1 sản phẩm như ý.

1, Vấn đề thứ nhất – mục đích sử dụng

Bạn mua máy làm đá sạch công nghiệp để làm gì? Kinh doanh đá tinh khiết, đá sạch hay đá đóng túi. Quy mô phục vụ là bao nhiêu người. Tất cả điều đó sẽ làm thước đo chính xác để mua sản phẩm máy làm đá phù hợp.

Theo nghiên cứu: 1 người bình thường 1 ngày sẽ tiêu thụ khoảng 0,3kg đá viên tinh khiết (trong thời tiết nóng bức). Nếu bạn định phục vụ khoảng 1000 người 1 ngày thì cần mua máy làm đá có công suất tối thiểu là 300kg/ngày. Trong trường hợp này, Bạn nên mua loại máy làm nước đá có công suất lớn hơn 1 chút, nhằm đề phòng những trường hợp nhu cầu sử dụng tăng cao đột biến.

máy làm đá sạch công nghiệp

Máy làm đá sạch công nghiệp tốt, giá rẻ tại công ty Việt An

2,Vấn đề thứ hai – số cấp lọc phù hợp

Kể cả với máy làm đá thì cũng cần phải quan tâm đến số lõi lọc, vì nếu muốn tạo ra 1 nguồn đá sạch – tinh khiết – lâu tan thì nguồn nước đầu vào phải đảm bảo vệ sinh, vô trùng. Đó là lý do, hiện nay trong hầu hết các sản phẩm làm đá công nghiệp đều có hệ thống máy lọc nước đi kèm.

1 số lõi lọc trong hệ thống máy lọc nước Việt An:

Lõi lọc sợi PP (kích thước 5 micron): Lọc các tạp chất hữu cơ, rỉ xét, bùn đất.

Lõi than hoạt tính: Lọc các hợp chất hữu cơ độc hại, chlorine, một phần mùi vị lạ của nước.

Lõi PP ( kích thước 1 micron): Lọc các cặn bẩn (rong rêu, rỉ sắt, bọ gậy).

Lõi RO: Lọc sạch ở cấp độ phân tử các ion kim loại nặng, amoni, asen, các chất hữu cơ nhỏ nhất (thuốc trừ sâu, phẩm công nghiệp…), tiêu diệt 99,99% vi khuẩn, vi rút….

Lõi Carbon: Lọc triệt để các chất độc hại ra ngoài cơ thể, ổn định lại vị ngọt mát tự nhiên của nước, cân bằng pH.

Bảo hành máy làm đá sạch công nghiệp lâu năm

3. Vấn đề thứ ba – tính tiết kiệm

Các tiêu chí đánh giá mức độ tiết kiệm là: tiền điện, tiền nước, giá thành cũng như chi phí bảo trì… Trung bình với một máy sản xuất đá sạch công nghiệp công suất 500kg/ngày – 1 tháng tiêu hao hết khoảng 1000 số điện.

Bên cạnh đó, giá cả sản phẩm cũng phải hợp lý. Lựa chọn một sản phẩm máy sản xuất đá viên tốt, chất lượng cao có thể giảm thiểu những phát sinh trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện. Lựa chọn một hãng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, máy móc của bạn sẽ được bảo trì, bảo dưỡng đầy đủ trong thời gian dài.

4. Vấn đề thứ tư – thương hiệu uy tín

  • Sản phẩm máy làm đá sạch công nghiệp tốt phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng!
  • Máy làm đá phải chứng minh được chất lượng đạt chuẩn quốc gia về đá tinh khiết hay nhận được chứng nhận ISO 9001:2008.
  • Nên chọn các hãng uy tín có tên tuổi, đảm bảo nguồn gốc, tránh mua phải hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Tất cả những tiêu chí trên sẽ được công ty Việt An đáp ứng thông qua sản phẩm máy làm đá tinh khiết Việt An – chất lượng tốt nhất hiện nay.

Đặc điểm của máy làm đá sạch công nghiệp thương hiệu Việt An:

  • Giá thành sản phẩm không quá đắt, phù hợp với túi tiền người sử dụng.
  • Thời gian bảo hành tối thiểu cho các loại máy làm đá này là trên 2 năm.
  • Linh kiện có kết cấu bằng INOX giúp việc chống OXI hóa tốt – nâng cao thời gian sử dụng.
  • Khi chạy – máy đá viên không tạo ra tiếng ồn khó chịu.
  • So với các sản phẩm làm đá khác thì máy đá Việt An có công nghệ làm đá nhanh – chỉ cần 30 phút là có thể cho ra 1 mẻ đá sạch – nhờ ứng dụng được công nghệ làm lạnh bằng gió và dung môi lạnh.
  • Sản phẩm có thể chạy tốt trong nhiều giờ mà không ảnh hưởng tới công suất làm đá.
  • Với bảng điều khiển đa năng, dễ sử dụng – bạn có thể tự động điều chỉnh độ già của đá, loại đá cần làm (đá vảy, đá ống, đá viên, đá bào) cũng như kích thước các loại đá thành phẩm.

Mọi thông tin về sản phẩm máy làm đá sạch công nghiệp Việt An xin quý khách hàng liên lạc theo số điện thoại 0943 41 41 41 – 0945 112 468 để được nhân viên công ty Việt An tư vấn tận tình. Hiện công ty có tất cả 4 chi nhánh – showroom trên khắp cả nước, cùng 1 nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Quang Minh – Hà Nội. Công ty rất hân hạnh được làm đối tác của quý khách trong tương lai gần.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved