Dây chuyền sản xuất đá tinh khiết

Bất cứ khi nào bạn cần mua 1 dây chuyền sản xuất đá tinh khiết công nghiệp – công suất lớn thì hãy đến với chúng tôi. Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là địa chỉ uy tín chuyên sản xuất các loại dây chuyền làm đá chất lượng cao duy nhất tại Việt Nam.

Trong quá trình phát triển – chúng tôi đã nhận ra rằng – điều cốt lõi để có thể phát triển bền vững chính là dựa vào yếu tố khách hàng – lấy khách hàng làm gốc.

Với phương châm luôn cam kết mang đến những sản phẩm làm đá tốt nhất cho người sử dụng – sẽ giúp quý khách hàng trở nên yên tâm khi sử dụng dây chuyền sản xuất đá tinh khiết của chúng tôi. Hiện mức giá cho mỗi sản phẩm Việt An đang thấp hơn các sản phẩm khác cùng loại khoảng 15 phần trăm.

dây chuyền sản xuất đá tinh khiết

Không chỉ cung cấp những sản phẩm máy sản xuất đá viên công nghệ cao – hiện đại – chất lượng. Việt An còn tự hào với dịch vụ “chăm sóc khách hàng perfect” – sản phẩm tốt luôn cần đi kèm với dịch vụ “backup” tốt. Nếu bạn lăn tăn về vấn đề bảo hành, thì hiện tất cả các sản phẩm máy làm đá của chúng tôi đều được bảo hành với thời gian tối thiểu 18 tháng.

Dây chuyền sản xuất đá tinh khiết USApec và những điểm nổi bật:

 • Mức giá của sản phẩm Việt An luôn rẻ hơn so với các doanh nghiệp – cơ sở sản xuất đá khác, bởi vì tất cả các linh kiện cấu thành nên máy, đều được công ty chúng tôi tự mình sản xuất .
 • Máy sẽ được bảo hành trọn đời, trong trường hợp bạn mua máy tạo đá công suất lớn.
 • Không tính phí vận chuyển, đối với bất kỳ khách hàng nào.
 • Quý khách hàng chỉ phải đợi có 50 phút để máy cho ra 1 mẻ đá tinh khiết – chất lượng cao.
 • Nhờ được thiết kế tốt nên máy đá USApec VA có thể chạy tốt trong các môi trường nóng lạnh khác nhau.
 • Tính tiết kiệm điện của dây chuyền sản xuất đá tinh khiết là tương đối cao – công suất tiêu hao điện năng chỉ bằng 80% so với máy làm đá thông thường – đó là lý do 1 tháng bạn có thể tiết giảm được từ vài triệu tới vài chục triệu đồng tiền phí vận hành.
 • Vỏ máy được cấu tạo bằng thép INOX – chất lượng tốt – độ bền cao – khó có thiết bị nào sánh được.
 • Khi chạy – máy làm đá viên tinh khiết tạo ra ít tiếng ồn nhờ bộ phận giảm thanh nhập khẩu từ Mỹ.
 • Bảng điều khiển của máy rất đơn giản, khách hàng có thể tự mình điều chỉnh kích thước của đá, loại đá muốn làm, cũng như độ già của đá.

 Thông tin chi tết dây chuyền sản xuất đá tinh khiết

Hiện cấu tạo cở bản của máy đá VA gồm 4 thành phần chính.

 • Thứ nhất là chất làm lạnh (môi chất lạnh): Là chất lỏng dễ bay hơi, giúp tạo ra khí lạnh trong máy làm đá.
 • Thứ hai là máy nén (được lắp ở chân máy làm đá): Diễn ra quá trình nén môi chất lạnh – làm áp suất và nhiệt độ của môi chất lạnh tăng – giúp môi chất lạnh trở thành thể khí (với nhiệt độ khoảng 100 độ C – áp suất 8 bar). Kế đến khí này sẽ được đưa lên dàn ngưng tụ.
 • Thứ ba là dàn ngưng – thiết bị ngưng tụ (đặt ở thân máy làm đá – có thiết kế bằng 1 ống kim loại nhỏ dài, chạy dọc thân máy, tiếp xúc trực tiếp với không khí): có nhiệm vụ giúp khí gas giảm bớt nhiệt. Vì nhiệt độ trong phòng đặt dây chuyền sản xuất đá tinh khiết chỉ khoảng 30 độ C nên xảy ra quá trình trao đổi nhiệt. Lúc này khí gas sẽ giảm nhiệt từ 100 độ C (áp suất 8 bar) xuống thành thành 50 độ C (áp suất 8 bar) – và chuyển sang trạng thái lỏng chảy vào thiết bị drier (phin sấy hay máy sấy có tác dụng đảm bảo cho ống mao dẫn không bị tắc và cặn bẩn không lọt vào). Lúc này môi chất lạnh chỉ còn có ở nhiệt độ -23 độ C (áp suất 0,6 bar)
 • Thứ tư là ống mao dẫn – dàn bay hơi: Đây là thiết bị có chức năng trao đổi nhiệt giữa một bên là môi chất lạnh, một bên là môi trường cần làm lạnh. Môi chất lạnh sẽ chạy qua ống mao (được thiết kế bằng các ống kim loại nhỏ bao quanh kho làm đá). Tại đây môi chất lạnh sẽ nhận nhiệt nóng và tỏa khí lạnh.

Sản phẩm máy làm đá này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp quy mô lớn, đang muốn sử dụng – kinh doanh 1 lượng lớn đá tinh khiết. Máy làm đá của Việt An có thể kết hợp tốt với những chiếc máy chiết rót khác để tạo túi đá, có kích thước khác nhau – phù hợp với mọi mô hình kinh doanh.

Các thông tin chi tiết về dây chuyền sản xuất đá tinh khiết xin quý khách vui lòng liên hệ tới công ty chúng tôi thông qua hệ thống chăm sóc khách hàng 0949 41 41 41. Việt An xin trân trọng cám ơn!

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved