Cty VietAn sẽ chỉ cách quý vị dùng dây chuyền lọc nước

dây chuyền diệt khuẩn nước – máy tạo đá Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là hệ thống cùng dùng công nghệ "reverse osmosis" – kĩ thuật RO hiện đang được nhiều người công nhận là dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình quả nhất thời điểm này . "product" có thể làm giảm đáng kể một lượng vĩ đại các chất gây ô nhiễm có trong "water" , mà không có bất kỳ công nghệ xử lý nước nào khác có thể mang lại. công ty dám chắc về tiêu chuẩn cũng như khả năng sản xuất của máy tạo đá , dây chuyền lọc nước . "product" dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình hiện đang có hàng nghìn người sử dụng .

“Come and Feel”

cấu tạo thời trang của dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình, "ice machine" Việt An được làm ra để phù hợp với sự thanh lịch trong bất cứ môi trường kinh doanh nào. Các đường nét trang nhã màu trắng sáng làm cho nó trở thành công nghệ làm sạch nước , làm đá "reverse osmosis" đẹp nhất. công nghệ "line-up" làm sạch nước , hệ thống làm đá công ty dùng cấu tạo thích hợp thuận tiện, kết nối nhanh chóng , dễ dàng cho việc cài đặt . Bên cạnh RO thì "line-up" còn sử dụng màng UTF.

Màng Ultra Filtration với kích cỡ siêu nhỏ (0.1- 0,001 micron) tạo nên một mạng lưới lọc sạch chất linh tinh có kích cỡ nhỏ hơn cả sinh vật có hại , các phân tử lớn hơn nước ,các dung dịch gây hại (phấn hoa, tảo, ký sinh trùng, virut,…) triệt tiêu hoàn toàn tới 99,9% các sinh vật có hại có hại.

Với nguồn nước và đá đầu ra luôn có chỉ số “TDS” ở mức thấp. “TDS” hay còn gọi là “Total Dissolved Solids” là tổng số các ion mang điện tích , bao gồm khoáng chất, muối, kim loại tồn tại trong một khối mức nước nhất định. Chỉ số này càng thấp thì "water" càng tiệt trùng .

 

Dây chuyền lọc nước Composite Van Cơ 1000L

Nếu quý khách mua sản phẩm "line-up" lọc nước của công ty Việt An chúng tôi :

  • cam kết chuẩn "iso" nước vô trùng và bảo hiểm lên đến 100 triệu, nếu quý vị mắc bệnh truyền nhiễm do dùng nước từ dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình, "ice machine" Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An .
  • bổ sung gói dịch vụ dịch vụ bảo hành , thay thế lõi trọn đời (áp dụng với model to hơn 1000l, hay 1 tấn)
  • "care", báo lịch thay thế "filer core" định kỳ qua SMS. Nếu bạn không biết cách thay thế, sẽ được công ty "support" kĩ thuật viên kỹ thuật đến trợ giúp .
  • Hoàn tiền đảm bảo nếu cung cấp dây chuyền lọc nước tinh khiết không chính hãng.
  • Chế độ bảo hành 02 năm theo quy định chung của Công ty Việt An .
  • trợ giúp tiền phí chuyên trở dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình.
  • Tặng giftcard chiết khấu hoa hồng, nếu quý khách hàng có thể đôi lời quý khách đến Cty CP VietAn mua hàng.
  • quý khách hàng có thể trả phí tiền hàng, sau công đoạn đã nhận hệ thống .
  • Việt An đang ứng dụng sách lược discount trả góp “KHÔNG ĐỒNG” ngay trong năm 2016.
  • Dây chuyền lọc nước tinh khiết được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng tháo lắp, transport .

"ice machine" viên Cty CP VietAn là 1 trong nhiều dòng SP máy đá "quality" , hiệu năng yên ổn được nhập cảng từ Japan , hệ thống được khuôn đúc duy nhất ưu tiên về lỗi cần xử ký không bẩn thỉu và sử dụng những ô đá khép kín "automatic" tinh chế và tạo đá. mỗi một lần làm đá, nước sẽ được tháo hết, khử trùng và làm đầy lại với nguồn "pure water" đã được lọc, cải thiện được "quality" nước đá và nước giải khát, tối ưu hóa công năng máy móc và gói phục vụ .

Việt An cổ phần Việt An đất nước việt nam tự tin là đơn vị đầu tiên sản xuất máy sản xuất đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết tự động hóa vì health cộng đồng. mỗi một chiếc máy làm đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết Việt An là một lời gửi gắm thông điệp đến quý vị cũng như doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực hàng ăn , nhà nghỉ hay phần đông những bạn đang sử dụng đá thành phẩm cho kinh doanh. Hãy trân trọng sức khỏe của mình hơn, hãy lắng nghe tiếng nói của cơ thể mình để có thể đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất cho health của chính mình, bằng cách sử dụng những viên đá chất lượng cao từ máy đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết Việt An .

Các sản phẩm máy sản xuất đá Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An được chế biến, chế tạo ra theo một "quality" nhất định bổ sung đầy đủ "quality" quản lí chất lượng ISO 9001:2008 và theo khung tiêu chuẩn của các nước Châu Âu ban hành. "line-up" làm sạch nước Công ty cổ phần TMTH Việt An được thiết kế phù hợp với tiết trời nhiệt đới của nước ta với thân "line-up" và vỏ máy được làm từ thép xịn ("good steel" 201). năng lực dành dụm  mức giá khi chế biến rực rỡ (kiệm ước hơn 20% so với việc mua đá ngoài, tức chưa đến 400vnđ/1kg đá). giá thành cho 1 SP dao động từ vài trăm triệu đến vài tỷ dồng.

Nếu quý vị có điều gì khó khăn xin hãy liên hệ trực tiếp số điện thoại 0943 41 41 41 để được "Staff" tương trợ về các lỗi cần xử ký kỹ thuật của dây chuyền .

Xin trân trọng cám ơn

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved