Cty CP VietAn là nơi number 1 về bán máy làm đá công nghiệp

Nếu khách hàng muốn tìm 1 SP máy diệt khuẩn nước – máy làm đá tinh khiết "quality" ISO 9001 xin hãy ghé thăm nhà máy chế tạo Cty CP VietAn . Việt An cty Việt An là 1 trong những thương hiệu lâu năm tại nội thành hà nội – Hồ Chí Minh về chế tạo các loại máy làm đá tinh khiết – máy làm sạch nước công nghiệp có công suất to chỉ với giá cả trên 150.000.000 VNĐ, SP máy làm đá tinh khiết được nhiều quý vị gần xa tin dùng.

tiết trời có xu hướng nóng lên, cùng với đó là greenhouse effect tại các khu đông dân khiến yêu cầu dùng đá tiêu chuẩn ISO 9001 có su thế gia tăng. Các địa điểm dùng đá tinh khiết với số lượng khổng lồ là hàng ăn , khách sạn . Do nhu cầu tiêu thụ và chế biến, chế tạo đá không bẩn vĩ đại như vậy, nên có tương đối lớn công xưởng đã lựa chọn mua 1 mặt hàng máy làm đá tinh khiết về để tự chế biến, chế tạo đá.

So với nhiều đơn vị bán "ice machine" trên thị trường , thì dây chuyền làm đá VietAn Company có độ rộng dài gọn gàng, cấu tạo tinh tế: độ rộng dài của máy làm "water" đá Việt An là 760 x 850 x 1850mm, nhỏ hơn nhiều so với các máy tạo đá khác. Qua đó thuận tiện cho việc vận tải .

Các lí do chính khiến quý khách hàng nên chọn mua hệ thống làm đá – dây chuyền làm sạch nước công ty

1. Do được cấu tạo bằng sắt ko gỉ , nên "product" có khả năng chống rỉ mốc cao, thuận lợi diệt khuẩn . bạn chỉ cần 1 chiếc rẻ lau phổ thông và một chút nước là có thể không bẩn thỉu không bẩn thỉu hệ thống .

2. "special" máy tạo đá – "line-up" lọc nước được chế tạo theo công nghệ của Mỹ , giúp nâng cao khả năng tránh lãng phí điện – dành dụm từ 10 đến 15 phần trăm so với các loại dây chuyền làm đá khác (nếu tính ra – 1 năm sản phẩm sẽ giúp chủ đầu tư tiết giảm được khoảng gần 20.000.000 triệu tiền điện).

3. phần ốp ngoài của máy làm đá công nghiệp được làm bằng inox .

4. "line-up" có tốc độ làm chế biến đá nhanh, không nguy hiểm , vệ sinh .

5. Bảng điều khiển máy làm đá công nghiệp có cấu tạo tự động .

6. Trước khi đưa nước đi làm đông , thì "water" sẽ được lọc chắt lọc thông qua dây chuyền lọc nước với công nghệ chắt lọc tiêu chuẩn cao.

7. công năng ổn định , máy làm đá công nghiệp có thể chạy liền 1 mạch 24 tiếng đồng hồ.

8. Khi vận hành máy làm đá công nghiệp tinh khiết có âm vang lớn thấp.

quy trình lọc nước của dây chuyền diệt khuẩn nước VietAn Company như sau:

1. xử lý "water resource" đầu vào: qua công nghệ "water membrane" siêu nhỏ giúp nước đạt các kế hoạch về lý hóa, vi sinh bằng cách lọc cặn, khử phèn – khử khoáng – trung hòa pH.

2. sàng lọc nước bằng màng "reverse osmosis" (RO): dám chắc nước sau công đoạn xử lý đạt chuẩn "iso" "water" đóng chai. "water" sau khi được khử phèn – khử khoáng – khử clo được bơm qua công nghệ màng lọc "reverse osmosis" , giúp tiêu diệt các chất rắn hòa tan, chất hữu cơ và vi sinh. máy lọc nước khử tuyệt đối các chất độc nguy hiểm như chì, thủy ngân, asen (thạch tín). Màng thẩm thấu ngược hầu hết chỉ cho các phân tử "water" đi qua nên chất lượng nước đầu ra 100% vô trùng hết mức .

3. vô trùng bằng tia cực tím : trong TIME lưu trữ, nước chất lượng có khả năng tái nhiễm khuẩn trong không khí. Do đó cần phải vô trùng trước khi đóng bình. chu trình "safe" và dẫn đầu là dùng đèn cực tím (làm hỏng cấu trúc DNA vy rút – làm mất đi khả năng tái tạo của vy rút ). điểm nhấn của dây chuyền lọc nước RO là tất cả công nghệ (ngay từ khâu xử lý "water" thô) được vận hành tuyệt đối "automatic" thông qua các van điều khiển điện tử.

Nếu người dùng muốn tìm hiểu và xem ở tại chỗ quá trình tạo đá, "water filer" xin quý khách hàng hãy liên lạc tới số điện thoại 0943 41 41 41 gặp Mr.Hoan để được thăm quan ở tại chỗ đơn vị chế biến, chế tạo dây chuyền làm đá – máy "water filer" tại Khu Công Nghiệp Quang Minh – Mê Linh – khu vực hà nội .

Những nguyên nhân khách hàng nên chọn VietAn Company làm nơi đến khi cần mua máy diệt khuẩn nước , máy tạo đá .

1, tư vấn hỗ trợ miễn phí qui trình vận hành , cũng như 1 vài thủ thuật giúp hệ thống vận hành trơn tru trong mọi điều kiện.

2, Không tính phí dịch vụ vận chuyển hệ thống làm đá – máy lọc nước .

3, "Staff" chân thành "support" các loại "line-up" có sản lượng hợp lý , với yêu cầu thực tế dùng của từng quý khách .

4, khách hàng có thể đổi trả "product" trong vòng 4 ngày nếu cảm thấy "line-up" hoạt động không được tốt.

5, bạn có thể thanh toán sản phẩm theo các bước tiến hành trả góp hàng tháng.

6, Tặng miễn phí 1 vài thiết bị chiết rót khi mua dây chuyền có giá trị từ 200 triệu đồng trở lên.

Việt An RẤT hân hạnh ĐƯỢC ĐÓN TIẾP quý khách hàng .

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved