Cty CP VietAn là địa chỉ dẫn đầu về bán máy làm nước đá viên

máy làm đá – máy diệt khuẩn nước tinh khiết là gì? mặt hàng kinh doanh đá viên tinh khiết, "line-up" làm sạch nước Việt An có gì "outstanding" ? Mua sản phẩm ở đâu và sử dụng như thế nào cho đúng? đó là những câu hỏi mà bộ phận "care" quý khách hàng của Công ty cổ phần TMTH Việt An sẽ tương trợ chi tiết cho bạn . Xin quý vị đặt niềm tin vào SP máy sản xuất đá viên công ty Việt An chúng tôi .

bạn có biết? "ice machine" – hệ thống lọc nước Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có nhiều kiểu dáng từ khổng lồ , nhỏ đến vừa. các "model" hệ thống kinh doanh đá viên tinh khiết này có năng lực chế biến, chế tạo phục vụ các quán ăn hay quán cà phê có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Đối với máy làm đá sẽ làm ra loại đá viên tinh khiết không hề lắng đọng vẩn đục hay tạp chất, lại lâu tan – giúp đồ uống lạnh nhanh hơn và giữ chúng “mát” trong một thời gian dài. Qua đó khẳng định: đá thành phẩm từ máy đá Việt An là số 1 Việt Nam

Các thiết bị xử lý "water" bẩn của dây chuyền làm sạch nước VA:

+ máy móc xử lý kim loại nặng: dưới công năng của lớp vật liệu lọc cho phép tiêu diệt chất linh tinh , cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt có trong nguồn nước .

+ trang thiết bị xử lý Cacbon : Tại đây xảy ra quy trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước .

+ máy móc làm mềm "water" : "water" sau công đoạn qua thiết bị giải quyết than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý mềm.

+ máy móc lọc tinh: hệ thống làm sạch nước tinh của máy làm sạch nước với độ rộng dài tấm lọc cỡ 5 micromet cho phép tiêu diệt hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích cỡ lớn , làm giảm độ đục do các “cặn bẩn” gây nên.

 

+ máy móc thẩm thấu ngược : Đây là "machine" quan trọng nhất chọn đến chuẩn "iso" "water" thành phẩm. Tại đây dưới công năng của áp suất thẩm thấu (được là nguyên nhân của bởi bơm cao áp) "water membrane" "reverse osmosis"  sẽ trừ khử các điện tích kim loại có trong "water" đồng thời xử lý đến 90% các vy rút có hại, làm cho "water" có độ trong vắt cao.

một số tham biến dây chuyền diệt khuẩn nước – máy làm đá :

+ kích cỡ máy kinh doanh đá viên tinh khiết: 2.2×1.6×4,9 (dài – rộng – cao)

+ năng lượng tiêu thụ: 100 (+-mười phần trăm ) KW/h

+ Trọng lượng dây chuyền làm đá khi không vận hành : 500 KG

nét riêng biệt của công nghệ làm sạch nước Việt An

công nghệ dây chuyền diệt khuẩn nước của công ty được thực hiện gồm 4 bước lọc:

Bước 1: tiêu diệt các hóa chất như Clo, thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, rêu, cát, rỉ sét và các hạt có cấu trúc không tan.

Bước 2: Dùng màng RO lọc bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, và vi rút .

Bước 3: loại bỏ mùi hôi và bụi bẩn.

Bước 4: bộ phận làm sạch sứ tăng cường “vị của "water" ”, đồng thời ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.

Hãy ghé thăm VietAn Company chúng tôi để nhận những chiết khấu "special" :

  1. "price" của các loại máy sản xuất đá viên và "line-up" diệt khuẩn nước dao động từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng (kèm theo đó là các hướng dẫn dùng ).
  2. tất cả các phụ kiện cấu thành sản phẩm máy sản xuất đá viên đều làm bằng sắt ko gỉ , đảm bảo máy không bị gỉ sét khi hoạt động trong MT thiên nhiên ẩm ướt.
  3. Công ty cổ phần TMTH Việt An sẽ đưa quý khách hàng đi thăm quan đơn vị chế biến máy lọc nước , máy sản xuất đá viên nếu quý khách hàng có yêu cầu .
  4. Phí vận tải hàng hóa máy làm đá trong 30km đầu là 0 đồng.
  5. Thực hiện sách lược đổi trả 1 vs 1 nếu như "product" bị hỏng hóc, hoặc không vận hành được trong TIME 7 ngày sau quá trình mua hệ thống .
  6. tất cả các các hệ thống "water filer" , máy kinh doanh đá viên tinh khiết Việt An đều có thời hạn bảo hành lên đến trên 36 tháng.
  7. hơn nữa thì công ty còn "support" cho người dùng 1 vài tiêu chí mua máy sản xuất đá viên phù hợp với quy mẫu kinh doanh .

cam đoan chuẩn "iso" : Khi quý khách hàng mua hàng tại Công ty Việt An Cổ Phần Cty CP VietAn , công ty Việt An chúng tôi xin cam đoan mặt hàng máy sản xuất đá viên là hàng chính hàng, có chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn quốc tế. ngoài ra , Nếu quý khách chứng minh được nguồn gốc "product" không phải hàng chính hãng và nguồn nước không đủ tiêu chuẩn nước tinh khiết của Bộ Y Tế, Cty CP VietAn công ty Việt An chúng tôi xin bồi thường 2 lần giá trị sản phẩm và trực tiếp xin hỏng quý khách hàng .

Mua dây chuyền "water filer" – "ice machine" : Với những người dùng ở khu vực hà nội khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0943 41 41 41, đội thợ hiệu quả tốt sẽ đến phục vụ quý khách sau ít phút. Với những quý khách hàng từ xa , quý khách hàng có thể nhận máy làm đá qua đường bộ hoặc đường không, cty Việt An sẽ tương trợ cước phí transport hoặc tương trợ tiền mặt cho người dùng .

công ty rất vinh hạnh khi đem đến "product" vì sức khỏe mọi người

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved