Chúng tôi sẽ chỉ cách quý khách hàng “use” dây chuyền lọc nước ro

Nếu quý khách hàng có yêu cầu kinh doanh đá vảy trong vắt , bán cốc nước lọc thì có thể tìm hiểu dây chuyền lọc nước ro – hệ thống làm đá viên Công ty cổ phần TMTH Việt An . đa số SP cty Việt An đều là hàng tiêu chuẩn cao có chứng chỉ chất lượng ISO 9001 cạnh tranh đất nước việt nam . Hơn thế nữa bản chỉ phải bỏ ra khoảng 150.000.000 đồng là có thể sở hữu cho mình 1 chiếc máy làm đá tốt có khả năng sản xuất 1 tấn.

hiện tại , đòi hỏi dùng dây chuyền làm đá viên – dây chuyền lọc nước ro có xu hướng cao, bởi vì hạn hán tăng cao do hiệu ứng nhà kính , nguồn nước ngầm bị ô nhiễm do nước ta đang trong thời gian công nghiệp hóa với xử lý cao nên có vô số địa chỉ chế biến xả nước thải ra môi trường .

Theo "review" thì nếu bạn kinh doanh đá vảy tinh khiết bằng dây chuyền làm đá công ty thì sẽ rất có lợi, vì sản phẩm được tích hợp công nghệ USA khiến điện năng tiêu thụ của "ice machine" viên giảm 25% so với các sản phẩm thông thường đang có trên thị trường (công ty Việt An chúng tôi đã thử và thực hiện tốt đi đầu – còn người dùng thì sao?)
 

Dây chuyền lọc nước Composite Van Cơ 1000L

lợi ích của việc kinh doanh đá thành phẩm tiệt trùng bằng máy đá Công ty Việt An là:

 1. nguồn nước đầu vào trước khi cho vào khuôn làm đá, sẽ được làm sạch thông qua dây chuyền lọc nước ro có khả năng sản xuất lên đến 3000 lít/ngày. Đá đầu ra chắc chắn những tiêu chí về kinh doanh đá ống tinh khiết .
 2. "power" tiêu thụ máy sản xuất đá giảm đáng kể. Thông qua đó gia tăng biên độ lợi ích – “net profit margin”.
 3. giá cả sản phẩm hệ thống làm đá viên chỉ từ 150 triệu đến 240 triệu đồng (đây là sản phấm sản xuất đá quy mô to – công năng chế biến gần 4 tấn trên ngày).
 4. SP "easy" dùng chỉ với vài nút bấm trên bảng điện tử.
 5. cấu tạo "product" dây chuyền lọc nước ro bằng thép thép không gỉ giảm thiểu hết mức qui trình "line-up" bị oxi hóa – han gỉ – giảm vòng đời .
 6. Nếu được bảo dưỡng tốt thì "ice machine" công ty có thể sử dụng lên đến 10 năm.
 7. dây chuyền làm đá viên có bộ làm lạnh đá kết hợp giữa không khí và chất làm đông à cho ra sản đá thành phẩm trong, lâu tan.

 “sản phẩm hướng đến sức khỏe người sử dụng ”

Chế độ Công ty Việt An dành cho Bạn đang ước kinh doanh đá viên tinh khiết hoặc nước tinh khiết :

 1. tương trợ phí gói dịch vụ lắp ráp , tư vấn , hưỡng dẫn dùng dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình, máy tạo đá với giá “KHÔNG ĐỒNG”.
 2. phần lớn các mặt hàng của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đều được cam kết gói bảo hàng 36 tháng. trong thời gian dịch vụ bảo hành nếu máy gặp bất kể bất trắc gì hoặc không kinh doanh đá ăn tiệt trùng được, thì VietAn Company tiến hành fix lỗi miễn phí .
 3. Công ty cổ phần TMTH Việt An sẽ thực hiện bảo dưỡng định kỳ 2 năm 1 lần cho mặt hàng dây chuyền làm đá viên, dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình.
 4. Trong “Tuần Đầu Tiên” nếu máy không vận hành tốt, tạo ra nhiều độ vang lớn khổng lồ , hoặc không vận hành được thì Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sẽ thực hiện chính sách đổi trả sản phẩm máy sản xuất đá viên cũ lấy "product" mới.
 5. quý khách hàng có thể trả phí sau công đoạn "ice machine" đã được cài đặt thực hiện tốt đi đầu .

tính năng trọng yếu của máy làm sạch nước Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

 1. Màn hình còn hiển thị tổng chất cứng hòa tan (TDS) của nước vô trùng (tổng số các điện tích mang i-on , trong đó khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một khối lượng nước nhất định. TDS thường được lấy làm đơn vị để xác định độ sạch của nguồn nước ).
 2. Để có công suất chế tạo lớn hơn 1000 lit "water" một ngày cho nhu cầu kinh doanh đá ống trong vắt , hệ thống cần mức điện năng 380V – 50Hz.
 3. cột sàng lọc thô, lọc tinh, màng RO tự động hóa khử trùng . Tuy nhiên khách hàng vẫn cần phải thay bộ phận làm sạch và miếng lọc định kỳ, để chắc chắn nguồn nước đầu ra.
 4. "product" dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình có bảng "control" "quality" cao, trong TIME hoạt động có thể hiện thị trạng thái vận hành cũng như cảnh báo sớm những nguy hại có thể xảy ra.
 5. máy sẽ tự động ngắt điện khi nước chất lượng đã đầy bình hoặc tự động hóa đóng điện khi hết nước ở bình chứa.
 6. Mạch protect bơm khi "water" đầu nguồn yếu hoặc không có nước .
 7. Nếu "water resource" đầu vào thấp – hoặc không có, hệ thống sẽ kêu tín hiệu cảnh báo, và "automatic" tắt máy .

Nếu quý khách hàng muốn có nguồn nước , đá tốt để kinh doanh đá ăn tinh khiết thì có thể gọi điện tới số điện thoại 0943 41 41 41 gặp Anh Hoan để được "support" tận tâm các vấn đề về máy đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình. quý khách hàng có thể đến thăm quan đơn vị sản xuất các "ice machine" viên, dây chuyền lọc nước ro VietAn Company tại khu công nghiệp Quang Minh. Xin trân trọng cảm ơn quý vị .

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved